Alibaba Cloud Day | Build Vietnam
Aug4

#Others

Alibaba Cloud Day | Build Vietnam

Hosted by Alibaba Cloud
Maximum capacity: 350
Aug4

Alibaba Cloud Day | Build Vietnam

Alibaba Cloud
Buy tickets

Tại Alibaba Cloud Day | Build Vietnam chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những cải tiến sản phẩm mới nhất của mình nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh công nghệ tại Việt Nam.

Tại Alibaba Cloud Day | Build Vietnam, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những cải tiến sản phẩm mới nhất của mình nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh công nghệ tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiết lộ các giải pháp tiên tiến và chứng minh cách công nghệ tiên tiến nhất của Alibaba Cloud có thể trao quyền cho các doanh nghiệp và cá nhân phát triển mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Hơn nữa, sự kiện này mang đến một cơ hội đặc biệt để ghi nhận những đóng góp vô giá của các chuyên gia trong ngành thông qua Giải thưởng Alibaba Cloud Most Valuable Professional Award. Chúng tôi sẽ kỷ niệm và vinh danh những thành tựu đặc biệt của những cá nhân đã thể hiện chuyên môn mẫu mực, sự đổi mới và cống hiến trong lĩnh vực điện toán đám mây và chuyển đổi kỹ thuật số.

Ngoài những điểm nổi bật này, Alibaba Cloud Day - Build Vietnam sẽ quy tụ một tập hợp xuất sắc gồm các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và chuyên gia trong ngành, mang đến một nền tảng lý tưởng cho các cuộc thảo luận kích thích tư duy và kết nối cấp cao. Tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc, tạo dựng các kết nối có ý nghĩa và khám phá các cơ hội hợp tác với những cá nhân có cùng chí hướng, những người có chung niềm đam mê công nghệ và tiềm năng biến đổi của nó.

Chúng tôi tin rằng sự hiện diện quý báu của Quý vị tại Alibaba Cloud Day - Build Vietnam sẽ góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện. Chuyên môn và những hiểu biết có giá trị của bạn sẽ làm phong phú thêm các cuộc thảo luận và tạo ra một môi trường năng động để chia sẻ kiến thức và cộng tác.

More events from this country/region

2024
Apr10
Alibaba Cloud Partner Bootcamp 2024

#Others

Alibaba Cloud Partner Bootcamp 2024

Sự kiện đào tạo chuyên sâu dành cho Kênh đối tác của Alibaba Cloud Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho FY25.
Hosted by Alibaba Cloud